Ý TƯỞNG THIẾT KẾ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Để đáp ứng nhu cầu nhà ở của nhiều người trong các đô thị lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh, dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ đang là một trong những lựa chọn hàng đầu giúp người có nhu cầu xây nhà có được một ngôi nhà ưng ý trên một diện tích khiêm tốn.

thiet-ke-kien-truc-biet-thu-3-tang-200m2-5

Dịch vụ thiết kế nhà phố và xây nhà trọn gói luôn có một mức giá hợp lý nhằm tiết kiệm được chi phí cho người xây nhà mà chất lượng công trình vẫn luôn được đảm bảo, hãy đến với xây dựng LACO để chúng tôi có thể được phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Loại hình kiến trúc nhà phố trong những năm gần đây luôn mang phong cách thiết kế hiện đại và lấy ánh sáng tự nhiên đang được sự quan tâm của đa số khách hàng, phù hợp với nhu cầu nhà ở đô thị.

Nhận thấy sự hạn chế về diện tích của những công trình này nên nhiều nhà thầu xây dựng đã đưa ra giải pháp thiết kế mở nhằm tăng không gian, lấy ánh sáng tự nhiên và tăng thêm tầng.

xay dung nha pho
Ngày nay các công ty thiết kế và xây nhà phố đẹp luôn đánh mạnh vào phần mặt tiền và độ thông thoáng giúp giá trị của ngôi được tăng lên, dù tồn tại trên một khoảng đất khá hạn chế, kiến trúc mặt tiềnđược chia làm hai loại chính là hiện đại và cổ điển.

Hình thức thiết kế hiện đại thường đơn giản bằng các mảng dọc, ngang và dùng kính làm vật liệu trang trí chủ chốt, tạo ra sự hài hòa trong sắc thái thiết kế hiện đại và mang lại cho ngôi nhà vẻ đẹp tinh tế .

Nhà phố cổ điển được nhấn mạnh bằng các chi tiết chỉ vô cùng sắc sảo, khắc họa nét cổ điển của phương tây giúp mặt tiền mang một vẻ đẹp vô cùng cổ kính và sang trọng
.

xay nha tron goi

Những mẫu nhà phố ngày nay thường sử dụng kính trong việc trang trí nội thất bên trong lẫn bên ngoài, một phần để giúp ngôi nhà nới rộng không gian và lấy được thật nhiều ánh sáng từ bên ngoài mặt khác giúp ngôi nhà luôn tràn ngập màu sắc tự nhiên hài hòa với khung cảnh bên ngoài

Dễ thấy phần trên sân thượng khiêm tốn của những ngôi nhà phố này thường được gia chủ chọn làm sân vườn mini trang trí nhiều cảnh nhỏ hay giàn hoa leo làm tăng thêm giá trị của ngôi nhà

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s