Tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng

Ý tưởng bố trí mặt bằng công năng của gia đình như sau:
Tầng 1: Bếp, phòng ăn nằm tách biệt, phòng khách, phòng thờ, 1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh dùng chung.

thiet-ke-kien-truc-biet-thu-3-tang-200m2-5
Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 vệ sinh chung.
Tầng 3: 1 phòng ngủ con, phòng ngủ nhỏ cho người giúp việc, diện tích còn lại để làm sân thượng.
Trên đây là những không gian mong muốn của gia đình, KTS có thể thay đổi hoặc đề xuất thêm ý tưởng cho gia đình tôi. Mong nhận được sự tư vấn của các KTS trong thời gian sớm nhất. Xin trân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào anh, với những ý tưởng và mong muốn thiết kế như trên KTS xin được tư vấn phương án kiến trúc tham khảo cho anh và gia đình như sau:

Phối cảnh biệt thự 3 tầng theo lối kiến trúc Pháp
Phương án kiến trúc nhà đẹp tham khảo được thiết kế và quy hoạch trên diện tích đất 1500m2 tại 1 vùng nông thôn. Tuy diện tích đất lớn hơn diện tích của gia đình anh nhưng về cơ bản các yêu cầu sử dụng công năng và thiết kế kiến trúc tương đối giống nhau lên đây sẽ là phương án tham khảo phù hợp cho gia đình.
Biệt thự nhà đẹp được thiết kế cao 3 tầng theo lối kiến trúc biệt thự pháp cổ tuy nhiên đã được các KTS xử lý đơn giản hóa các chi tiết để sao cho vẫn giữ được những đường nét kiến trúc Pháp cổ theo ý chủ nhà mà cảm giác kiến trúc không nặng nề và đồ sộ như kiến trúc pháp truyền thống. Biệt thự được trang trí ngoại thất với những gam màu sáng mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng và trang nhã cho biệt thự.

Mặt bằng thiết kế tầng 1
Tầng 1 do diện tích khuôn viên rộng lên KTS thiết kế khu bếp và phòng ăn nằm tại 1 khối phụ riêng tách biệt với không gian chính như phòng khách hay phòng thờ. Phía mặt tiền nhà là 1 sảnh đón chính rộng khoảng 14m2. Tiền sảnh rộng mang đến cảm giác sang trọng và bề thế hơn cho ngôi biệt thự. Không gian phòng thờ và phòng khách được đặt liền nhau mà không có sự ngăn cách giống như bố cục quen thuộc tại các vùng nông thôn bắc bộ. Tầng 1 có 1 phòng ngủ rộng khoảng 26m2 cho ông bà sử dụng. Khu vực trước sảnh thang tầng 1 có cửa đi xuống khu vực bếp và phòng ăn. Nhà vệ sinh nhỏ được đặt phía dưới gầm cầu thang nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng giành cho các không gian khác.

Mặt bằng thiết kế tầng 2, tầng 3
Tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ vip giành cho chủ nhà có diện tích 27m2, phòng ngủ được thiết kế khép kín, diện tích không gian tắm và vệ sinh khoảng 8m2, phòng ngủ vip cũng có 1 ban công riêng phía mặt tiền biệt thự. Phòng ngủ nhỏ diện tích khoảng 20m2 giành cho con trai, nội thất phòng ngủ được thiết kế cơ bản. Phòng sinh hoạt chung tầng 2 nằm hướng ra mặt tiền với ban công 6m2. Nhà vệ sinh chung tầng 2 nằm ngay bên cạnh cầu thang rộng 4m2.

Phối cảnh góc 1 biệt thự 3 tầng theo kiến trúc Pháp
Tầng 3 KTS thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng 21m2 giành cho con và 1 phòng ngủ nhỏ 10m2 cho người giúp việc của gia đình ở. Diện tích sàn còn lại được dùng làm sân thượng, là không gian mở cho gia đình thể dục thể thao, phơi phóng, quây quần… hay cao cấp hơn là thiết kế khu vườn sân thượng, vườn cảnh quan…

Phối cảnh góc 2 biệt thự 3 tầng theo kiến trúc Pháp
Mẫu nhà đẹp trên được xây dựng với tổng diện tích sàn khoảng 320m2. Kinh phí xây dựng dự kiến khoảng 2,5 tỷ đồng. Biệt thự mang vẻ đẹp trang nhã và phảng phất hình thức kiến trúc pháp đẹp mắt. Hy vọng tư vấn trên đây của KTS sẽ là nguồn tư liệu hữu ích cho anh và gia đình. Chúc gia đình sớm tìm được thiết kế nhà đẹp ưng ý nhất.

Công ty chúng tôi hoạt động trên cả nước:

Bình dương, Đng Nai, TP HCM, Long An, Tây Ninh, Tin Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Cn Thơ, An Giang, Cà Mau, Đà Nng, Hà Ni …..

CÔNG TY TNHH XD & TM XÂY DNG THANH NIÊN

Đa ch

TP.HCM: 41/10D/21 Gò Cát, P. Phú Hu, Q. 9, TP.HCM

Long An: Đinh Thiếu Sơn, khu Ph Binh An I, P.7, TP Tân An – Long An

Đà Nng: Trn Đi Nghĩa. P Hoà Hi. Q Ngũ Hành Sơn. Tp Đà Nng

Cn Thơ: Cách Mng Tháng Tám – Phường An Thi – Qun Bình Thu

Tin Giang: p Bc, Phường 4, TP. M Tho – Tin Giang

Cà Mau: Ngô Gia T, P. 5, TP Cà Mau, tnh Cà Mau

———————————-

Thông tin liên h

Tư vn: 0909898572 (A.Phúc)

Email: truonghphuc@gmail.com

Zalo: 0909898572

T khóa liên quan

thi công xây dng,công ty xây dng,công ty thiết kế xây dng, xây nhà, xây dng nhà, xây nhà trn gói, xây dng nhà đp, xây dng nhà , tư vn thiết kế nhà ph,tư vn thiết kế nhà , xây dng nhà , xây nhà giá r, nhà thu xây dng, tư vn xây dng nhà, thu xây dng, công ty tư vn thiết kế xây dng, tư vn xây dng, cty xây dng, xây nhà ph, công xây dng nhà, xây dng nhà ph, xây dng nhà trn gói, thu nhân công xây dng, nhân công xây dng, xây nhà trn gói ti tphcm, thuê công xây nhà, nhân công xây dng phn thô, xây dng bit th, dch v xây dng, công ty xây dng nhà đp, xây dng nhà ca, công ty thi công xây dng, xây dng trn gói, công ty giá xây dng, thu xây dng nhà , tư vn xây nhà giá r, dch v xây nhà, xây nhà bit th, công ty xây dng uy tín, tư vn xây dng nhà , thiết kế nhà dân dng, tư vn xây nhà , công ty xây dng dân dng, xây dng sa cha nhà

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s