Thiết kế biệt thự 3 tầng trên mảnh đất 1.250m2

Phía trước nhà gia đình muốn thiết kế 1 ao nuôi cá và cảnh quan sân vườn đẹp mắt. Gia đình tôi gồm 3 thế hệ nên cần 1 thiết kế với hình thức đẹp mắt và phù hợp.

thiet-ke-kien-truc-biet-thu-3-tang-200m2-5
Yêu cầu công năng mong muốn của gia đình như sau:
Tầng 1: Bếp, phòng ăn, phòng khách, 1 phòng ngủ ông bà và 1 vệ sinh chung.
Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, 1 phòng ngủ khép kín, 2 phòng ngủ con và vệ sinh chung.
Tầng 3: Phòng thờ, sân phơi đồ và sân thượng.
Trả lời:
Chào anh, với diện tích khuôn viên lớn như trên, các KTS sẽ dễ dàng hơn trong việc quy hoạch tổng thể khuôn viên cũng như thiết kế lên công trình biệt thự 3 tầng mà gia đình mong muốn. Nắm bắt yêu cầu và mong muốn của gia đình, KTS xin đưa ra phương án tư vấn nhà đẹp như sau:

Phối cảnh biệt thự cách tân 3 tầng
Phương án nhà đẹp được thiết kế theo kiểu cách tân, không giống như cổ điển với những chi tiết gờ phào nặng nề và đồ sộ, cũng không đơn giản hình khối như phong cách hiện đại. Kiến trúc cách tân mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng và thanh thoát hơn, rất phù hợp với những gia đình có cùng nhiều thế hệ sinh sống. Khu đất được quy hoạch với phần đất phía trước đào ao nuôi cá kết hợp thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp mắt, các phần đất còn lại được sử dụng làm sân chơi hay trồng cây ăn quả và rau sạch… Biệt thự 3 tầng được đặt tại vị trí đẹp và thích hợp trong tổng thể khuôn viên. Ngôi biệt thự được thiết kế cao 2,5 tầng theo kiến trúc cách tân, ngoại thất vẫn có những gờ phân tầng, mi chắn nước…. nhưng được thiết kế sao cho đơn giản nhất. Nhà đẹp có điểm nhấn và cảm giác vững trãi hơn khi các trụ cột được ốp đá bóc màu ghi sẫm, gam màu ghi sáng sử dụng chính cho trang trí ngoại thất.

Mặt bằng thiết kế tầng 1, 2, 3
Tầng 1 được xây dựng khoảng 125 m2 sàn, sảnh chính trước phòng khách rộng khoảng 12 m2. Phòng khách 30 m2 được ngăn chia không gian với phòng ăn bằng hệ thống kệ tivi và các đợt gỗ trang trí. Khu bếp cũng được ngăn cách với phòng ăn bằng cửa lùa 2 cánh nhằm hạn chế mùi thức ăn ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình. Phòng ngủ chủ nhà diện tích khoảng 16 m2 có 1 vệ sinh khép kín rộng 3,5 m2. Một nhà vệ sinh chung nhỏ được thiết kế dưới gầm cầu thang.

Toàn cảnh khuôn viên biệt thự
Tầng 2 các không gian sinh hoạt được bố trí quanh khu sảnh thang. Phòng sinh hoạt chung rộng 28 m2 bố trí ra phía mặt tiền biệt thự có ban công rộng khoảng 6,5 m2. Một phòng ngủ khép kín 20 m2 bao gồm cả 1vệ sinh khép kín nhỏ. Hai phòng ngủ còn lại mỗi phòng rộng 17 m2, một nhà vệ sinh chung cho tầng 2 rộng 4,5 m2.

Phối cảnh biệt thự 3 tầng cách tân góc 1

Phối cảnh biệt thự 3 tầng cách tân góc 2
Tầng 3 bao gồm phòng thờ rộng 17 m2, diện tích sàn còn lại được phân chia thành sân thượng và sân phơi có mái. Sân thượng rộng dãi có thể là nơi gia đình tập thể dục vào buổi sáng hay tổ chức những buổi tiệc nhỏ ngoài trời, hay chỉ đơn giản là xếp đặt những chậu cảnh 1 cách đẹp mắt.
Phương án kiến trúc cách tân có sử dụng mái dốc truyền thống mang đến vẻ đẹp thanh thoát và gần gũi hơn cho gia đình. Nhà đẹp với công năng hợp lý và thẩm mỹ kiến trúc đẹp sẽ là 1 lựa chọn rất đáng tham khảo cho anh và gia đình.

Công ty chúng tôi hoạt động trên cả nước:

Bình dương, Đng Nai, TP HCM, Long An, Tây Ninh, Tin Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Cn Thơ, An Giang, Cà Mau, Đà Nng, Hà Ni …..

CÔNG TY TNHH XD & TM XÂY DNG THANH NIÊN

Đa ch

TP.HCM: 41/10D/21 Gò Cát, P. Phú Hu, Q. 9, TP.HCM

Long An: Đinh Thiếu Sơn, khu Ph Binh An I, P.7, TP Tân An – Long An

Đà Nng: Trn Đi Nghĩa. P Hoà Hi. Q Ngũ Hành Sơn. Tp Đà Nng

Cn Thơ: Cách Mng Tháng Tám – Phường An Thi – Qun Bình Thu

Tin Giang: p Bc, Phường 4, TP. M Tho – Tin Giang

Cà Mau: Ngô Gia T, P. 5, TP Cà Mau, tnh Cà Mau

———————————-

Thông tin liên h

Tư vn: 0909898572 (A.Phúc)

Email: truonghphuc@gmail.com

Zalo: 0909898572

T khóa liên quan

thi công xây dng,công ty xây dng,công ty thiết kế xây dng, xây nhà, xây dng nhà, xây nhà trn gói, xây dng nhà đp, xây dng nhà , tư vn thiết kế nhà ph,tư vn thiết kế nhà , xây dng nhà , xây nhà giá r, nhà thu xây dng, tư vn xây dng nhà, thu xây dng, công ty tư vn thiết kế xây dng, tư vn xây dng, cty xây dng, xây nhà ph, công xây dng nhà, xây dng nhà ph, xây dng nhà trn gói, thu nhân công xây dng, nhân công xây dng, xây nhà trn gói ti tphcm, thuê công xây nhà, nhân công xây dng phn thô, xây dng bit th, dch v xây dng, công ty xây dng nhà đp, xây dng nhà ca, công ty thi công xây dng, xây dng trn gói, công ty giá xây dng, thu xây dng nhà , tư vn xây nhà giá r, dch v xây nhà, xây nhà bit th, công ty xây dng uy tín, tư vn xây dng nhà , thiết kế nhà dân dng, tư vn xây nhà , công ty xây dng dân dng, xây dng sa cha nhà

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s